Bếp từ Munchen có tốt không ?

Thị trường bếp từ đang vô cùng sôi động và nhiều hãng bếp được đặt lên bàn cân chất lượng và thương hiệu.. Một trong những hãng bếp từ được người tiêu dùng quan tâm khá nhiều đó là bếp từ Munchen. Vậy bếp từ Munchen dùng có tốt không? Mời các bạn hãy cùng Vietnamhomeshopping tìm hiểu nhé!

bep-tu-munchen-g60

Sản phẩm bếp từ Munchen G60 giá 15.300.000 đồng.

 Sản phẩm bếp từ Munchen ra đời năm 2011 được lấy tên từ thành phố Munchen ở Đức, và ở Đức không có thương hiệu bếp từ Munchen mà chỉ có các thương hiệu bếp từ Bosch, bếp từ Simens,… Bếp từ Munchen được sản xuất tại Trung Quốc. Toàn bộ bếp có cấu tạo chia thành 2 phần cơ bản là phần vỏ bếp và các thiết bị bên trong (bảng điều khiển và cuộn dây từ). Phần vỏ bếp gồm mặt kính Schott ceran nhập khẩu nguyên tấm là sản phẩm của tập đoàn Schott AG của Đức, loại mặt kính này có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt nhất hiện nay và phần vỏ bọc phía dưới được làm bằng thép phủ sơn tĩnh điện. Kết hợp cả hai vật liệu này giúp bếp cách điện hoàn toàn và tản nhiệt cực nhanh.

Ngoài ra bếp từ munchen cũng mang những nét chung của bếp từ như khả năng tự nhận diện nồi nấu và nhận dạng kích thước đáy nồi nấu để sinh nhiệt phù hợp, chức năng hẹn giờ tắt bếp và chức năng khóa phím an toàn.

Với những đặc điểm trên thì bếp từ Munchen được đành giá khá tốt và được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng. Còn bạn? bạn có chọn bếp từ âm Munchen không? Hãy đến với Ngân Khánh thuộc chuỗi showroom bếp của Vietnamhomeshopping để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm bếp từ tốt nhất.

Chúc quý khách vui vẻ!

Leave a Comment