Giải đáp câu hỏi bếp từ Arber có tốt không?

Arber là thương hiệu của nước nào? Bếp từ Arber có tốt không? Đây hẳn là thắc mắc của không ít bạn đọc, bài viết dưới đây bếp ngân khánh sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

Bếp từ Arber có tốt không?

Bếp từ Arber có tốt không?

Arber là một Thương hiệu của Công ty An Trường Thịnh, chuyên kinh dinh và phân phối các dòng sản phẩm thiết bị nhà bếp lớn cấp nhập khẩu bằng nhiều nước khác biệt nhau trên thế giới như Đức, Ý, Malaysia,… Với nhiều năm vận động cùng những kinh nghiệm của mình, các mặt hàng của Arber đã chinh phục được hàng triệu người tiêu sử dụng trên khắp cả nước.

An toàn: bếp điện từ Arber được giới tiêu dùng đánh giá cả là an toàn tuyệt đối, nhờ những tính năng, tiện ích của bếp như khóa trẻ con an toàn, cảnh báo nhiệt dư, tự ngắt lúc quá chuyển, quá áp, chẳng có nồi…

Mặt kính: các dòng sản phẩm bếp điện từ Arber được đánh giá thành vô cùng cao về chất lượng mặt kính, chuyên dùng những dòng mặt kính cao cấp đến bằng Châu Âu như SchottCeran, EuroKera, VitroCeramic,… Cho bếp có khả năng chịu lực, chịu nhiệt vô cùng tốt và chừng thẩm mỹ vô cùng cao, đem lại một vẻ đẹp tinh xảo cũng như sang trọng vào căn phòng bếp của gia đình bạn. Một trong những dòng mặt hàng được đánh giá thành lớn về mặt thẩm mỹ với thiết kế độc đáo, đó là bếp từ đôi Arber AB-387.

Dải điều khiển: tại vì nhắm tới thị trường người tiêu sử dụng tại Việt Nam, các dòng sản phẩm bếp của Arber phần lớn đều được thiết kế dải điều khiển riêng và độc lập cho từng vùng nấu, ngôn ngữ được dập in tiếng việt hỗ trợ cho người dùng đơn giản tinh chỉnh được những thiết lập như mình hi vọng. Cùng những tác dụng tiện ích được khắc họa rõ ràng như: Khóa an toàn, Booster, hẹn giờ…

Tiết kiệm: bếp điện từ Arber cử động dựa trên từ trường, chỉ cử động với kim loại có đáy\ nhiễm từ độ. Khi dòng điện chạy qua, bếp sẽ tự cảm ứng nhận diện kích thước và tạo nhiệt trực tiếp trên đáy\ nồi, bởi vậy khi nhiệt lượng được tận dụng tối đa, hầu như chẳng có thất thoát, đơn cử như bếp từ đôi Arber AB-393, hiệu suất nấu nướng của bếp đạt hơn 92%, tiết kiệm hơn 12 % so với các dòng bếp khác biệt và tiết kiệm hơn cực kỳ nhiều so với dòng bếp ga phổ biến. Không chỉ về điện năng tiêu thụ, bếp từ Arber còn cực kỳ tiết kiệm thì giờ, công suất của bếp là 2000W, với mức độ công suất lớn như thế này, bạn có khả năng dễ dàng hoàn sang mọi đồ ăn nấu ăn vào thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, mức độ năng hẹn giờ độc lập cho từng khu vực nấu cũng giúp người dùng tiết kiệm được hầu hết thì giờ nấu nướng của mình.

mong muốn với các thông tin trên của GiaMinhgroup sẽ hỗ trợ các bạn có thể đánh giá thành được về chất lượng của bếp điện từ Arber.

Leave a Comment