Mua bếp điện hồng ngoại loại nào tốt

Bếp hồng ngoại âm đã trở nên khá phổ biến trong gian bếp của mỗi gia đình. Thị trường thiết bị nhà bếp ngày càng đa dạng và phong phú với nhiều thương hiệu bếp hồng ngoại như : bếp hồng ngoại Fagor, bếp hồng ngoại Teka, bếp hồng ngoại Bosch, bếp hồng ngoại Cata, bếp hồng ngoại Malloca…nên nhiều khách hàng không biết nên lựa chọn bếp hồng ngoại của hãng nào tốt nhất. Bài viết dưới đây Ngân Khánh Interior xin chia sẻ tới quý khách dòng sản phẩm bếp hồng ngoại Napoliz được sản xuất tại Châu Âu với nhiều tính năng ưu việt đang làm hài lòng hầu hết các khách hàng yêu công việc nội chợ .

>>> Các chủ đề nên xem :

 

bep hong ngoai tot nhat hien nay

Mua bếp hồng ngoại tốt nhất hiện nay

Bếp hồng ngoại Napoliz dòng bếp hồng ngoại nhập khẩu chính hãng từ Ý hoặc Malaysia. Với thiết kế đầy hiện đại, sang trọng, giúp sản phẩm bếp hồng ngoại Napoliz được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu vàng năm 2013, bếp có những tính năng ưu việt :

– Tiết kiệm tối đa mức điện năng tiêu thụ: Bếp đốt cháy những bóng đèn Hiligt nằm phía dưới mặt kính, đi theo phương 90 độ lên mặt kính, bếp làm chín thức ăn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm thời gian trong quá trình sử dụng .

– Cảnh báo nhiệt lượng còn dư: Chức năng này giúp cảnh báo mặt bếp vẫn còn hơi nóng sau khi sử dụng.

– Cảnh báo chống tràn: Nếu bếp phát hiện có hiện tượng tràn trong khu vực điều khiển, bếp sẽ tự động tắt và có âm thanh cảnh báo.

– Khóa an toàn trẻ em: Khi khóa an toàn trẻ em được kích hoạt, toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi và do đó trẻ em sẽ không thể can thiệp được vào các chương trình đang hoạt động.

NA3800

Hình ảnh bếp hồng ngoại Napoliz NA 3800

Được thành lập từ năm 2004, trải qua trên 10 năm có mặt trên thị trường, thương hiệu Napoliz ngày càng đi sâu vào trái tim của nhiều khách hàng, mẫu mã của bếp Napoliz đa dạng, từ những chiếc bếp hồng ngoại đơn ấm cúng mỗi khi mùa đông về, cho đến những chiếc bếp hồng ngoại đôi, bếp hồng ngoại ba bếp và bốn bếp tiện dụng, phục vụ những bữa cơm ngon hàng ngày cho mọi gia đình, tất cả các dòng sản phẩm của Napoliz đều có đầy đủ CO – giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa.

Để mua được sản phẩm bếp hồng ngoại Napoliz quý khách hãy đến với Ngân Khánh interior để mua được với giá tốt nhất, được tặng nhiều phần quà hấp dẫn nhất

Chúc quý khách mua sản phẩm vui vẻ !

Leave a Comment