Nên mua máy hút mùi loại nào tốt?

Máy hút mùi là sản phẩm không thể thiếu trong gian bếp. Việc sử dụng máy hút mùi giúp căn bếp của bạn trở nên thông thoáng và không ám mùi thức ăn. Song để lựa chọn một loại hút mùi phù hợp với từng căn bếp là điều vô cùng quan trọng. Sau đây là một số chia sẻ của A Tùng nguyên Giám đốc điều hành chuỗi showroom thiết bị bếp Vietnamhomeshopping về kinh nghiệm chọn loại hút mùi tốt nhất.

A Tùng cho biết hiện nay có rất nhiều loại hút mùi với nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau, không chỉ đơn thuần là máy hút mùi nữa mà nó còn là điểm nhấn rang trí trong gian bếp. Một số loại hút mùi thông dụng nhất hiện nay như Máy hút mùi cổ điển, máy hút mùi âm tủ, máy hút mùi ống khói, máy hút mùi đảo,..

  • Máy hút mùi cổ điển thiết kế nhỏ gọn, giá thành hợp lý song chỉ có 1 , 2 mẫu cơ bản không đa dạng về mẫu mã và đặn điểm nữa là công suất hút không cao chỉ ầm 500 đến 650m3/h. Loại máy hút mùi này phù hợp với những gian bếp nhỏ song phải thông thoáng.

may-hut-mui-co-dien-g705h6708

  • Máy hút mùi âm tủ thiết kế nhỏ gọn hơn cả máy hút mùi cổ điển được đặt âm trong tử bếp song cũng giống máy hút mùi cổ điển về công suất hút, loại này phù hợp với các gian bếp chật hẹp.

download (3)

  • Máy hút mùi ống khói có mẫu mã khá đẹp và sang trọng.Công suất hút của loại này có thể đạt tối đa là 1200m3/h, Loại máy hút mùi này được khá nhiều bà nội trợ chọn mua.

download (4)

  • Máy hút mùi đảo với những thiết kế mang tính thẩm mỹ cao và vô cùng sang trọng với phong cách mang đạm nét Châu Âu nên rất được lòng người tiêu dùng, song máy hút mùi đảo có giá thành cao hơn rất nhiều so với các loại hút mùi trên.

 

Với những đặc điểm và tính năng trên của từng loại máy hút mùi mà bạn có thể đưa ra chọn lựa loại máy hút mùi tốt nhất phù hợp với không gian bếp của mình.

 

Leave a Comment