Những tiêu chí giúp bạn chọn mua 1 chiếc quạt trần trang trí đèn

Quạt trần gắn đèn tràng trí là sản phẩm nội thất được nhiều người ưa chuộng, quạt trần kết hợp đèn trang trí được sử dụng trong phổ biến trong không gian nhà ở, văn phòng cho đến khách sạn, vi la, resort…. những dòng quạt trần này ko chỉ mang đến cho căn phòng luồng không khí mát mẻ mà còn chức năng trang trí, làm không gian thêm phần sang trọng và tinh tế hơn. Vậy nhân tố nào quyết định việc chọn quạt trần trang trí có kèm đèn thích hợp nhất.

1. Chọn quạt trần trang trí theo vị trí lắp đặt

quat-tran-den-gmt-65rg

Rất nhiều các khách hàng tìm quạt trần đều với dụng tâm lắp đặt tại trọng tâm căn phòng, dù là phòng khách, phòng ăn hay phòng ngủ đều  thể lắp được quạt trần đèn trang trí, việc lắp quạt ở trung tâm phòng sẽ giúp quạt tản gió đều quanh khắp phòng, và cho không khí trở nên hài hòa hơn.

2. Chọn kích thước quạt trần trang trí thích hợp với trần nhà

Để lắp đặt quạt trần trang trí thì người mua phải ước tính được chính xác chiều cao từ sàn tới trần nhà, cũng như chơi gian rộng hay hẹp, vì mỗi chiếc quạt trần đèn mang ti cao, ti ngắn khác nhau, số lượng cánh và chiều dài cánh khác nhau để thể chọn được quạt trần trang trí thích hợp.

Để an toàn cho việc sử dụng quạt trần trang trí đèn thì chiều cao tối thiểu được khuyến khích lắp đặt quạt trần là 2,2m tới 2,7m, đây cũng là khoảng cách thích hợp cho việc lưu thông không khí tốt nhất. Nếu như trần nhà bạn không đạt được tiêu chuẩn độ cao là 2,2m thì bạn phải sử dụng quạt trần dành cho trần thấp. Còn giả dụ trần nhà cao hơn bạn cần phải dùng ty treo dài hơn cho phù hợp.

3. Chọn quạt trần trang trí theo không gian phòng

Phòng rộng hay hẹp sẽ là nhân tố chính để giúp bạn chọn lựa một chiếc quạt trần đèn cánh gỗ cao cấp hay quạt trần cánh cụp xòe phù hợp cho nên bạn cần biết chính xác diện tích căn phòng mình dự kiến treo quạt trần. Chúng tôi xin đưa ra 1 số tiêu chuẩn cho khách hàng xem như bên dưới:

quat-tran-den-gmt-7v

Phòng nhỏ (S= 2,4 x 3m2) -> Chọn kích thước quạt trần 30 inch (sải cánh 760mm)
Phòng trung bình (S=3,6 x 3,6m2) -> Chọn kích thước quạt là 42 inch (sải cánh 1060mm)
Phòng lớn (S= 4,5 x 5m2)-> Chọn kích thước quạt trong khoảng 52 inch (sải cánh 1320mm)

Trên đây là 1 số tiêu chí giúp quý quý khách với thể lựa chọn được một chiếc quạt trần trang trí phù hợp cho căn nhà bạn. Ngày nay với đa số nhãn hiệu quạt trần đèn trang trí khác nhau, trong đó phải đề cập đến những mẫu quạt trần nổi tiếng như, quạt trần cánh cụp xòe, quạt trần cánh đồng ….

Tất cả các mẫu quạt trần đèn trang trí nổi tiếng đều được bày bán tại GiaMinhGroup. Các bạn có thể xem và tham khảo tại các địa chỉ

 • • 118 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội
  • 104C Tô Hiệu – Lê Chân – Hải Phòng
  • 56 Cao Thắng – Hạ Long – Quảng Ninh
  • 343 Điên Biên Phủ – P. Hòa Khê – Q.Thanh Khê – TP.Đà Nẵng
  • 364 Hoàng Văn Thụ – Q. Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh
  • 208 Lê Thanh Nghị – TP.Hải Dương
  • 275 Phan Đình Phùng – TP.Thái Nguyên
  • 189 Hà Huy Tập – TP.Vinh
  • 107 Cao Thắng – Lam Sơn – TP.Thanh Hóa
  Tổng đài tư vấn miễn phí: 18006802

Leave a Comment